24 C
Hà Nội
Thứ Năm, Tháng Năm 2, 2024

Nghiên cứu cho thấy, một số rau xanh dễ có khuẩn E. coli

Các loại rau xanh, đặc biệt là rau xà lách, bắp cải, được cho là nguyên nhân lớn nhất gây nên những đợt bùng phát nhiễm khuẩn E. coli. Các vụ bùng...

Siêu enzym “ăn nhựa” – Bước tiến vượt bậc trong khủng hoảng ô nhiễm...

Các nhà khoa học hy vọng rằng với siêu enzym “ăn nhựa” có thể là bước tiến quan trọng trong việc tìm kiếm các giải pháp để giải quyết cuộc khủng...

Cảnh báo chất trám răng chứa thủy ngân gây nguy hiểm cho sức khỏe

Chất trám răng Amalgam được sử dụng để phục hồi cấu trúc và bề mặt bị mất của răng bị sâu... có thể sẽ không an toàn ở một số nhóm...

Xăng sinh học E5: Người tiêu dùng hiểu sao cho đúng?

Bán ra thị trường vào năm 2018 với mục đích thay thế xăng A92, xăng E5 hiện nay đang có tỷ trọng tiêu thụ ngày càng giảm do chênh lệch giá...

Lợi bất cập hại khi lạm dụng quá nhiều nước chanh

Nước chanh là loại đồ uống không chỉ có tác dụng giải nhiệt mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, tuy nhiên uống quá nhiều nước chanh cũng...

Dầu lạc tiềm ẩn nhiều nguy cơ có thể gây hại sức khỏe cần...

Theo nghiên cứu, mặc dù dầu lạc có một số đặc tính đem lại lợi ích cho sức khỏe tim mạch tuy nhiên vẫn còn tiềm ẩn một số nhược điểm...

Uống cà phê có thể đẩy lùi một số bệnh nguy hiểm, kể cả...

Theo nhiều nghiên cứu, nếu thường xuyên uống cà phê có thể giúp làm chậm sự tiến triển của một số căn bệnh nguy hiểm. Nghiên cứu được nhóm nhà khoa học...

Những điều cần tránh tuyệt đối trong khi uống giấm táo

Giấm táo ngày nay được nhiều người ưa chuộng vì có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên theo khuyến cáo người tiêu dùng nên đặc biệt lưu ý khi sử dụng...

Mùa Đông năm nay đến sớm và rét kỷ lục: Chuyên gia khí tượng...

Đại diện Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết không khí lạnh có khả năng ảnh hưởng sớm, nền nhiệt trung bình mùa Đông năm nay...

Cẩn trọng với những chất hóa học độc hại tiềm ẩn có trong nước...

Nước tẩy rửa là vật không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt khu vực bếp. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng nên cẩn thận khi chọn lựa những sản...
- Advertisement -

TIN MỚI

Hậu quả khi tiêu thụ quá nhiều thực phẩm “calo rỗng”

Thực phẩm calo rỗng là những loại thực phẩm ăn nhanh, chế biến sẵn, thực phẩm chứa nhiều đường... Đây là những loại thực...

TIN NÓNG