21 C
Hanoi
Thứ sáu, Tháng mười hai 27, 2024
More
    HomeTiêu dùng bền vững

    Tiêu dùng bền vững

    spot_imgspot_img

    Bác sĩ chỉ ra lợi ích từ vừng đen tới sức khỏe tim mạch, người cao huyết áp

    Theo bác sĩ, hạt vừng đen chứa nhiều chất đạm, canxi, chất xơ... rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là giúp hỗ trợ...

    Lạm dụng Omega-3 quá liều có thể gây hệ luỵ cho sức khoẻ

    Bên cạnh những lợi ích thiết thực, lạm dụng Omage-3 có thể gây một số tác hại tiềm ẩn. Việc biết mối nguy xảy...

    Nguyên tắc “vàng” để tránh bị lừa đảo

    Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hưởng, Phó giám đốc Công an TP.HCM cho biết, tội phạm nói chung và tội phạm sử dụng công nghệ...

    Cẩn trọng với táo đỏ không rõ nguồn gốc được “thổi phồng” công dụng

    Hiện nay táo đỏ đã trở thành một “cơn sốt” trong cộng đồng nhờ được quảng bá như một thực phẩm bổ dưỡng, mang...

    Chuyên gia tư vấn cách chọn thực phẩm tốt nhất để hỗ trợ phòng ngừa ung thư đại tràng

    Hiện nay tình trạng ung thư đang gia tăng ở giới trẻ để phòng ngừa bệnh này các chuyên gia khuyên chọn đúng loại...

    Thói quen tưởng vô hại lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khớp

    Đau nhức xương khớp khi trái gió trở trời đã trở thành “cơn ác mộng” của rất nhiều người bị viêm khớp, thoái hóa...

    Bác sĩ khuyến cáo không nên ăn yến hàng ngày vì có thể gây phản tác dụng

    TS.BS Trương Hồng Sơn - Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam cho rằng, mặc dù yến là món ăn bổ dưỡng...

    Subscribe

    - Never miss a story with notifications

    - Gain full access to our premium content

    - Browse free from up to 5 devices at once

    Must read

    spot_img