24 C
Hanoi
Thứ ba, Tháng mười một 19, 2024
More
    HomeTiêu dùng bền vững

    Tiêu dùng bền vững

    spot_imgspot_img

    Sử dụng nhiều thịt đỏ và thịt chế biến có thể gây hại cho sức khỏe

    Dù một nghiên cứu nhận định việc ăn thịt đỏ và thịt chế biến không có hại cho sức khỏe nhưng nghiên cứu mới...

    Những nguy cơ sức khỏe đến từ mì ăn liền nhiều người vẫn thờ ơ

    Mì ăn liền là món ăn nhanh yêu thích của mọi lứa tuổi, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên món ăn này lại...

    Bộ Y tế yêu cầu kiểm tra hồ sơ sản phẩm diệt khuẩn tay không dùng nước

    Trước tình trạng “bát nháo” về thị trường nước rửa tay diệt khuẩn không dùng nước, Bộ Y tế đã có công văn đề...

    Những kiến thức khoa học thú vị về bột ngọt

    Bột ngọt (hay còn gọi là mì chính) là loại gia vị quen thuộc, được sử dụng phổ biến trong chế biến món ăn...

    Pin mặt trời có sản sinh điện vào ngày mưa?

    Thực tế, các tấm pin mặt trời hấp thụ bức xạ từ ánh sáng mặt trời nên những ngày dù không có nắng, nhiều...

    Chất lượng không khí tới ngưỡng “nâu”: Cảnh báo khẩn cấp về sức khỏe

    Từ sáng 20/2 đến nay, các hệ thống trạm quan trắc chất lượng không khí đều đưa ra “cảnh báo tím” - ngưỡng ô...

    Gần 900.000 con tê tê bị buôn bán trong 2 thập kỷ qua ở Đông Nam Á

    Tê tê là động vật có vú bị buôn bán nhiều nhất trên toàn thế giới, ngoài thịt, các bộ phận khác của loài...

    Subscribe

    - Never miss a story with notifications

    - Gain full access to our premium content

    - Browse free from up to 5 devices at once

    Must read

    spot_img