Với Hệ thống này, các doanh nhân có thể học tập mọi lúc, mọi nơi thông qua điện thoại thông minh.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp cùng Học viện Doanh nhân MVV chính thức vừa cho ra mắt Hệ thống đào tạo trực tuyến cho DNNVV (SME E-learning)

SME E-learning gồm những bài giảng trực tuyến phong phú về nội dung, bao trùm các vấn đề trọng yếu đối với doanh nghiệp như: bán hàng, tiếp thị, tài chính, kế toán, nhân sự, sản xuất, tư duy chiến lược và kỹ năng lãnh đạo…

Hệ thống được xây dựng trên nền tảng đào tạo trực tuyến MVV Everlearn, sử dụng công nghệ điện toán đám mây và tích hợp nhiều chức năng học tập tiên tiến.


Việc triển khai Hệ thống sẽ góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của các DNNVV.

Với Hệ thống này, các doanh nhân có thể học tập mọi lúc, mọi nơi thông qua điện thoại thông minh, tham khảo hệ thống tài liệu phong phú, các clip minh họa sinh động cho các tình huống học tập… Hơn nữa, các doanh nhân còn có thể tương tác, kết nối với nhau trong hệ thống.

Năm 2018, Chương trình đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp nhỏ và vừa dự kiến sẽ triển khai 15 bài giảng trực tuyến với các chuyên đề: chuyên gia bán hàng; quản lý bán hàng; ứng dụng công nghệ số trong marketing; marketing căn bản cho chủ doanh nghiệp; marketing cho ngành hàng B2B; quản trị tài chính trong khởi sự doanh nghiệp; kế toán quản trị doanh nghiệp; quản trị nhân sự cho doanh nghiệp; quản trị sản xuất; kaizen 5S – Cải tiến chất lượng liên tục; tư duy chiến lược và kỹ năng lãnh đạo; kỹ năng đàm phán; uy quyền và giao việc hiệu quả; kiến thức căn bản về khởi sự doanh nghiệp; pháp luật kinh doanh và hội nhập.

Các bài giảng của Chương trình được xây dựng bởi Học viện Doanh nhân MVV, hướng đến tính ứng dụng để phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Tất cả các cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc đều có thể đăng ký tham dự Chương trình hoàn toàn miễn phí. Doanh nhân tham gia sẽ được hỗ trợ và tương tác trực tuyến trong suốt quá trình học tập bởi các chuyên gia có uy tín.

Toàn bộ các bài giảng trong chương trình sẽ được cung cấp miễn phí tại địa chỉ: vietnamsme.gov.vn và facebook.com/TACHANOI. Doanh nhân có thể đăng ký tham gia theo đường dẫn: http://bit.ly/sme-elearning.

Theo T.Xuân/tapchicongthuong.vn (1/10/2018)