Thân thiện môi trường không hề biến cuộc sống của bạn trở nên bất tiện, nếu bạn khéo chọn lựa những sản phẩm hữu ích. Mẫu túi silicone đựng đồ ăn này của Stasher chính là một ví dụ.

Sản phẩm này đốn gục tất cả người dùng điệu đà, theo đuổi phong cách duy mĩ bằng thiết kế gọn gàng, tông màu tươi sáng, đẹp mắt, các chi tiết tinh tế và hiện đại. So với túi xôi, túi bánh vừa kém vệ sinh lại không thân thiện với môi trường, đựng đồ trong mẫu túi silicon tái sử dụng của Stasher rõ ràng “cool” hơn nhiều.

Không chỉ đẹp, sản phẩm này còn ghi điểm nhờ các tính năng thông minh, mang lại trải nghiệm tiện lợi cho người dùng. Chất liệu silicone an toàn có thể dùng để hâm nóng trong lò vi sóng, đông đá trong tủ lạnh. Kiểu khóa ziplock an toàn ngay cả với đồ ăn là chất lỏng, có thể đẩy hết không khí ra khỏi túi, giúp túi đồ ăn gọn gàng và tươi lâu. Túi Stasher an toàn khi rửa sạch bằng máy rửa bát. Bên cạnh đó, sản phẩm còn chịu nhiệt rất tốt, an toàn khi hâm trong lò vi sóng, hấp hơi nước hay đông đá trong tủ lạnh.

Túi Stasher có các kích cỡ khác nhau, có thể chứa được 280 g, 425 g, 1,8 kg. Mẫu túi Stasher cỡ sandwich 280 g đang được giảm giá còn gần 10 USD (khoảng 233.000 đồng) trên Amazon. Đây chính là loại túi đựng đồ ăn bán chạy nhất trên Amazon với điểm đánh giá ⅘ sao với hơn 1.100 lượt bình chọn.

Với mẫu túi này, bạn có thể đựng đồ sống, đồ sơ chế lẫn thức ăn chín. Tuy nhiên, nhớ phân loại túi với từng nhóm đồ ăn để đảm bảo an toàn, tránh nhiễm khuẩn chéo.

Theo Hương Đỗ/tapchimoitruong.vn (20/3/2019)