28 C
Hanoi
Thứ sáu, Tháng mười một 15, 2024
More
    HomeTiêu dùng bền vững

    Tiêu dùng bền vững

    spot_imgspot_img

    Trẻ có nguy cơ mắc bệnh gút nếu uống nước ngọt quá nhiều

    Một bé trai 12 tuổi tại Trung Quốc đã mắc bệnh gut mà nguyên nhân chính là do uống quá nhiều nước ngọt có...

    Những sai lầm tai hại khi sử dụng lò vi sóng nhiều người vẫn mắc

    Lò vi sóng là sản phẩm quen thuộc trong mỗi căn bếp của các gia đình tuy nhiên nhiều bà nội trợ vẫn...

    Sinh viên bắt vỏ tôm, vỏ cua… “hóa thành” ly, bát, đĩa

    Một nhóm sinh viên Đại học Trà Vinh đã sử dụng những phế phẩm thủy sản, như vỏ cua, vỏ tôm, ghẹ… chế biến...

    Điều gì xảy ra khi ăn quá nhiều đạm?

    Đạm, hay protein, là một chất dinh dưỡng thiết yếu cho hoạt động của tế bào, xây dựng mô và giúp máu mang oxy...

    Sai lầm dễ gây tai họa khi thay dầu nhớt dựa vào km một cách máy móc

    Sở hữu được chiếc ô tô là niềm mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nhiều tài xế thường...

    Sử dụng viên cốt lẩu không rõ nguồn gốc nguy cơ gây nhiều bất lợi cho sức khỏe

    Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm viên cốt lẩu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn tuy nhiên cần thận...

    Dùng điện thoại sau sinh gây tác hại khó lường nhưng nhiều bà mẹ vẫn “nghiện”

    Điện thoại là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi người hiện nay tuy nhiên có không ít tác hại nếu sử dụng...

    Subscribe

    - Never miss a story with notifications

    - Gain full access to our premium content

    - Browse free from up to 5 devices at once

    Must read

    spot_img