Hãy gia nhập đội ngũ những người giúp cho Trái Đất tốt đẹp hơn bằng cách tham dự cuộc thi Giải pháp Xanh cho thành phố – Go Green in the City 2018 với những giải thưởng và các vòng thi hết sức hấp dẫn.

Ban tổ chức cho biết năm thứ 8 của hành trình Giải pháp Xanh cho thành phố, cuộc thi toàn cầu do Schneider Electric tổ chức đã thu hút hơn 10.000 đơn đăng ký từ khắp mọi nơi trên thế giới, chúng ta đang tiến rất gần đến hạn chót nộp ý tưởng vào ngày 1/6/2018.

Bạn là một người yêu môi trường?

Bạn là một người trăn trở với vấn đề nóng lên toàn cầu hay biến đổi khí hậu?

Bạn nghĩ sứ mệnh của mình là bảo vệ trái đất?

Bạn muốn được trở thành là một trong những người làm trái đất này tốt đẹp hơn?

Hãy cùng chúng tôi gia nhập đội ngũ những người giúp cho Trái Đất tốt đẹp hơn bằng cách tham dự cuộc thi Giải pháp Xanh cho thành phố – Go Green in the City 2018 với những giải thưởng và các vòng thi hết sức hấp dẫn

Vòng Nộp ý tưởng: Hợp tác cùng với đồng đội của mình để giải quyết một trong bốn đề tài thực tế về quản lý năng lượng hiệu quả cho thành phố thông minh hoặc cho cộng đồng bạn đang sinh sống. Tại thời điểm này, bạn chỉ cần nộp ý tưởng tóm tắt bằng một trang word tối đa 500 từ hoặc 4 trang power point. Hạn chót: 01/06/2018.

Vòng Bán kết Quốc Gia: Cùng Tranh tài tại trụ sở Công ty Schneider Electric Việt Nam Tầng 7, Tòa Nhà Etown1, đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Vòng Bán Kết khu vực Châu Á – Thái Bình Dương: Đội chiến thắng sẽ đại diện cho Schneider Electric Việt Nam tranh tài với các đội thắng cuộc ở các quốc gia Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương vào ngày 28-29/8/2018 để giành lấy suất tham dự vòng Chung Kết Toàn Cầu tổ chức tại Atlanta, Mỹ vào ngày 3/11/2018.

Vòng Chung Kết Toàn Cầu: 10 đội lọt vào vòng Chung Kết Toàn Cầu sẽ được tài trợ toàn bộ chuyến đi đến Mỹ để dự thi. Đội Vô Địch Toàn Cầu sẽ được Schneider Electric tài trợ chuyến du lịch vòng quanh thế giới theo phong cách VIP- đến tham quan các văn phòng làm việc của Schneider Electric tại hai nước tùy chọn trên thế giới, giao lưu với các nhân viên và quản lý cấp cao cùng cơ hội việc làm tại công ty Schneider Electric tại quốc gia của mình.

Theo moitruong.com.vn