Thay vì những ngôi nhà truyền thống, kiến trúc sư đã thiết kế ngôi nhà đầy sáng tạo, nhanh gọn mà vẫn có thể chống lại những trận động đất ở Ý.

Ngôi nhà được xây dựng bằng những vật liệu an toàn, có độ bền cao, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, đảm bảo sự tiện nghi cho người ở. Đặc biệt, nhà có thể gấp lại, di chuyển và được lắp đặt chỉ trong 6 tiếng đồng hồ với 3 người thợ lắp ráp.

Ngôi nhà được xây dựng bằng những vật liệu an toàn, có độ bền cao, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, đảm bảo sự tiện nghi cho người ở.

Bên cạnh đó, do được lắp ráp từ các mô đun khác nhau nên ngôi nhà được xây dựng với nhiều kích cỡ, phụ thuộc vào nhu cầu sinh hoạt của gia đình, với diện tích nhỏ nhất khoảng 26 m2, lớn nhất là 84 m2.

Nền nhà sử dụng một khối bê tông vững chắc và đặt trực tiếp phần kiến trúc được thiết kế lên đó. Các bức tường bên ngoài được lát bằng gỗ Veneer theo màu mà khách hàng lựa chọn. Bên trong nhà còn có hệ thống xử lý nước, đèn LED mang đến sự tiện ích. Nội thất bên được sắp xếp một cách hoàn chỉnh, đầy đủ các thiết bị.

Với nhiều tiện ích và thân thiện môi trường, ngôi nhà mang đến một không gian sống phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.

Theo Tapchimoitruong.vn