Nhà tiên tri Nostradamus dự đoán, trong năm 2018 các trận lũ lụt sẽ xảy ra ở mức kỷ lục. Nhà tiên tri cho rằng bão và thảm họa khí hậu xuất hiện nhiều hơn.

Lũ lụt

Nhà tiên tri Nostradamus dự đoán, trong năm 2018 các trận lũ lụt sẽ xảy ra ở mức kỷ lục. Bão, thời tiết đặc biệt khắc nghiệt sẽ diễn ra ở Trung Quốc, Nhật, Nga và thậm chí là Australia. Lũ lụt trên khắp thế giới đánh bại mọi kỷ lục. Nhà tiên tri cho rằng bão và thảm họa khí hậu xuất hiện nhiều hơn.

Mùa đông bất thường

Trong mùa đông năm 2018, “vành đai lửa Thái Bình Dương” sẽ hoạt động bất thường kỷ lục. Nó được dự đoán gây ra nhiều trận động đất và khiến 3 núi lửa phun trào.

Nhà tiên tri Nostradamus dự đoán trong năm 2018 có rất nhiều hiện tượng thời tiết cực đoan xảy ra.

Động đất kinh hoàng

Nhiều trận động đất kinh hoàng xảy ra ở Mỹ và phần còn lại của thế giới. Theo nhà tiên tri, địa chấn cực lớn sẽ làm rung chuyển vùng phía Tây của Bắc Mỹ, và cả thế giới sẽ cảm nhận được những chấn động này. Trung Quốc là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng của động đất và từ năm 2018 trở đi, động đất khiến hàng ngàn người chết.

Núi lửa Vesuvius phun trào

Năm 2018 sẽ chứng kiến một vụ phun trào lớn của núi lửa Vesuvius, làm rung chuyển toàn bộ nước Italia. Theo các nhà địa chất, nhiều khả năng cuối năm 2018 và đầu 2019, núi lửa sẽ hoạt động. Núi lửa Vesuvius đã không hoạt động từ năm 1944 và thông thường, cứ 20 năm nó phun trào một lần. Trước đó núi lửa từng phun trào vào năm 79 và 1631 (hai trong số những vụ phun trào núi lửa tồi tệ nhất lịch sử).

Bức xạ Mặt Trời gây bỏng nặng

Nhà tiên tri Nostradamus dự báo trong cuốn sách Les Propheties: “Các vị vua sẽ chiếm đoạt các khu rừng, bầu trời sẽ mở ra và các cánh đồng sẽ bị sức nóng thiêu rụi”. Một số chuyên gia cho rằng đây là lời cảnh báo về việc rừng nhiệt đới sẽ bị phá hủy và lỗ hổng tầng ozone mở rộng, khiến Trái Đất bị phơi bày trước bức xạ Mặt Trời. Theo báo cáo gần đây của NASA, Mặt Trời đang trở nên chói lọi hơn. Hôm 6/9 vừa qua, có hai vết lóa mặt trời cực lớn đã bị phát hiện. Năng lượng tỏa ra từ hai vết lóa này tương đương hàng tỷ quả bom nhiệt hạch.

Theo moitruong.com.vn