24 C
Hanoi
Thứ bảy, Tháng mười một 23, 2024
More
    HomeTiêu dùng bền vững

    Tiêu dùng bền vững

    spot_imgspot_img

    Tổ chức y tế quốc tế khuyến cáo thực phẩm rang cháy tiềm ẩn nhiều rủi ro

    Các tổ chức y tế quốc tế như Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế...

    Cách kiểm tra SIM điện thoại đã được hỗ trợ mạng 5G hay chưa

    Kể từ thời điểm các nhà mạng tại Việt Nam bắt đầu phủ sóng mạng 5G trên toàn quốc, không ít người đã đặt...

    Nguy hại sức khỏe nếu sử dụng hóa chất vượt quá tiêu chuẩn cho phép để sản xuất thực phẩm

    Thực phẩn ‘bẩn’ đang là vấn đề nhức nhối hiện nay đặc biệt là hành vi sử dụng hóa chất vượt quá tiêu chuẩn...

    Sử dụng đũa mốc có thể gây ung thư?

    Dùng đũa mốc có gây ung thư gan hay không? Đây là băn khoăn của nhiều người. Chuyên gia khuyến cáo, để bữa ăn...

    Bộ Y tế chỉ ra các loại cỏ mọc ven đường là cây thuốc quý và những lưu ý khi dùng

    Bộ Y tế đã đưa ra tài liệu hướng dẫn nhận biết 70 cây thuốc được sử dụng cơ sở khám chữa bệnh bằng...

    Bác sĩ cấp cứu cảnh báo: Chế biến thịt lợn theo kiểu Hàn Quốc nguy hiểm cho sức khỏe

    Theo cảnh báo từ các bác sĩ, Hàn Quốc là nơi tiêu thụ thịt lợn thuộc hàng cao nhất thế giới. Trong đó trào...

    Mối lo về an toàn thực phẩm từ hoa quả sấy khô nhập không rõ nguồn gốc, kém chất lượng

    Thời điểm mùa Thu, cũng là gần cuối năm, vào mùa lễ hội nên các sản phẩm mứt, hoa quả sấy bắt đầu được...

    Subscribe

    - Never miss a story with notifications

    - Gain full access to our premium content

    - Browse free from up to 5 devices at once

    Must read

    spot_img