25 C
Hanoi
Thứ sáu, Tháng mười một 15, 2024
More
    HomeTiêu dùng bền vững

    Tiêu dùng bền vững

    spot_imgspot_img

    Thịt đỏ – “thủ phạm” gây ung thư cao, vậy ăn thế nào mới an toàn?

    WHO vừa đưa ra cảnh báo, cần hạn chế ăn thịt đỏ vì loại thực phẩm này nằm trong danh sách nguy cơ cao...

    Mỗi năm có khoảng 4,1 triệu người tử vong vì ăn thừa muối

    Mỗi năm có 4,1 triệu người tử vong trên toàn thế giới do ăn thừa muối. Hiện tại, 75 nước trên thế giới có...

    An toàn khi đi xe máy, người điều khiển cần “loại bỏ” ngay những sai lầm này

    Để đảm bảo an toàn khi di chuyển trên đường, người điều khiển cần tránh những sai lầm không đáng có, bảo vệ cho...

    Từ ngày 15/11, xúi giục, ép người khác uống rượu, bia sẽ bị phạt tiền

    Hành vi ép buộc người khác uống rượu, bia sẽ bị phạt 1-3 triệu đồng. Ngoài ra, người đứng đầu cơ quan bị phạt...

    Nghiên cứu cho thấy, một số rau xanh dễ có khuẩn E. coli

    Các loại rau xanh, đặc biệt là rau xà lách, bắp cải, được cho là nguyên nhân lớn nhất gây nên những đợt bùng...

    Siêu enzym “ăn nhựa” – Bước tiến vượt bậc trong khủng hoảng ô nhiễm rác thải nhựa

    Các nhà khoa học hy vọng rằng với siêu enzym “ăn nhựa” có thể là bước tiến quan trọng trong việc tìm kiếm các...

    Cảnh báo chất trám răng chứa thủy ngân gây nguy hiểm cho sức khỏe

    Chất trám răng Amalgam được sử dụng để phục hồi cấu trúc và bề mặt bị mất của răng bị sâu... có thể sẽ...

    Subscribe

    - Never miss a story with notifications

    - Gain full access to our premium content

    - Browse free from up to 5 devices at once

    Must read

    spot_img