19 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng mười một 24, 2024
More
    HomeTiêu dùng bền vững

    Tiêu dùng bền vững

    spot_imgspot_img

    Người tiêu dùng cần cân nhắc khi sử dụng nước diệp lục bổ sung cho sức khỏe

    Hiện nay, trào lưu bổ sung nước diệp lục cho sức khỏe đang trở thành một trào lưu được rất nhiều người áp dụng....

    Cảnh giác fanpage lừa đảo kêu gọi quyên góp ủng hộ người dân vùng bão lũ

    Lợi dụng thiệt hại do bão số 3 gây ra, một số đối tượng có hành vi lừa đảo bằng cách kêu gọi quyên...

    Rau mầm tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc

    Thông tin từ Viện Dinh dưỡng Quốc gia, rau mầm là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều loại rau thông...

    Lợi ích bất ngờ từ lá chuối đối với sức khỏe

    Lá chuối chứa nhiều chất quan trọng như lignin, allantonlin, hemiselulosa, polyphenol và protein, rất hữu ích đối với sức khỏe và làm đẹp....

    Hàm lượng thực phẩm siêu chế biến trong mì ăn liền có hại cho sức khỏe?

    Thực phẩm siêu chế biến trong mì ăn liền chứa hàm lượng đường, muối cao và được làm từ những thành phần "thường không...

    Chế độ ăn ít đường có thể làm chậm quá trình lão hóa tế bào

    Một nghiên cứu của các nhà khoa học của Mỹ cho thấy, chế độ ăn nhiều dinh dưỡng thiết yếu và ăn ít đường...

    Tiêu chuẩn dành riêng cho băng dán vết thương có tác dụng ngừa khuẩn xâm nhập

    Uỷ ban tiêu chuẩn quốc tế ASTM đã đề xuất một phương pháp thử nghiệm về tính kháng khuẩn, ngăn chặn vi khuẩn xâm...

    Subscribe

    - Never miss a story with notifications

    - Gain full access to our premium content

    - Browse free from up to 5 devices at once

    Must read

    spot_img