26 C
Hanoi
Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024
More
    HomeTiêu dùng bền vững

    Tiêu dùng bền vững

    spot_imgspot_img

    Y học cổ truyền: Ăn khoai môn cần lưu ý để tốt cho thận, tăng cường miễn dịch

    Theo y học cổ truyền Trung Quốc, ăn khoai môn thường xuyên có tác dụng bổ khí, tạo cảm giác ngon miệng, giảm viêm...

    Miếng bọt biển rửa bát tiềm ẩn rủi ro gì?

    Miếng bọt biển rửa bát có vẻ như là một công cụ vệ sinh hữu ích nhưng khả năng chứa vi khuẩn có hại...

    8 triệu tấn thực phẩm bị thải bỏ gây lãng phí và ô nhiễm môi trường

    Việt Nam có tới 8 triệu tấn thực phẩm còn sử dụng được bị vứt bỏ mỗi năm, gây tổn hại khoảng 3,9 tỷ...

    Bác sĩ chỉ ra những điều cần nắm chắc khi thực hiện hút mỡ để tránh rủi ro

    Theo các bác sĩ, hiện nay có rất nhiều chị em lựa chọn phương pháp hút mỡ để giảm béo tuy nhiên trước khi...

    Chuyên gia chỉ ra những loại rau thủy sinh quen thuộc có thể là “ổ chứa” ấu trùng sán gây bệnh

    Theo các chuyên gia, có rất nhiều loại rau thủy sinh quen thuộc như rau cần, rau cải xoong... chứa ấu trùng sán gây...

    Hóa chất trong bao bì đựng thực phẩm có thể gây ung thư đối với phụ nữ

    Theo một nghiên cứu mới đây tại Mỹ cho thấy hóa chất trong các loại bao bì thực phẩm và đồ nhựa có mối...

    Nhiễm độc kim loại nặng làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch

    Theo một nghiên cứu mới đây cho thấy, việc tiếp xúc với kim loại nặng như cadmium, urani, đồng không chỉ gây ra ung...

    Subscribe

    - Never miss a story with notifications

    - Gain full access to our premium content

    - Browse free from up to 5 devices at once

    Must read

    spot_img