23 C
Hanoi
Thứ tư, Tháng Một 1, 2025
More
    HomeTiêu dùng bền vững

    Tiêu dùng bền vững

    spot_imgspot_img

    Nguy cơ mắc bệnh khi ăn quá nhiều đậu phụ

    Đậu phụ có nhiều lợi ích tiềm năng như chống ung thư, cải thiện sức khỏe tim mạch… nhưng cũng có một số rủi...

    Cục Đăng kiểm cảnh báo thủ đoạn mạo danh để lừa đảo, chiếm đoạt tiền

    Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa có văn bản gửi Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao...

    Tổ chức y tế quốc tế khuyến cáo thực phẩm rang cháy tiềm ẩn nhiều rủi ro

    Các tổ chức y tế quốc tế như Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế...

    Cách kiểm tra SIM điện thoại đã được hỗ trợ mạng 5G hay chưa

    Kể từ thời điểm các nhà mạng tại Việt Nam bắt đầu phủ sóng mạng 5G trên toàn quốc, không ít người đã đặt...

    Nguy hại sức khỏe nếu sử dụng hóa chất vượt quá tiêu chuẩn cho phép để sản xuất thực phẩm

    Thực phẩn ‘bẩn’ đang là vấn đề nhức nhối hiện nay đặc biệt là hành vi sử dụng hóa chất vượt quá tiêu chuẩn...

    Sử dụng đũa mốc có thể gây ung thư?

    Dùng đũa mốc có gây ung thư gan hay không? Đây là băn khoăn của nhiều người. Chuyên gia khuyến cáo, để bữa ăn...

    Bộ Y tế chỉ ra các loại cỏ mọc ven đường là cây thuốc quý và những lưu ý khi dùng

    Bộ Y tế đã đưa ra tài liệu hướng dẫn nhận biết 70 cây thuốc được sử dụng cơ sở khám chữa bệnh bằng...

    Subscribe

    - Never miss a story with notifications

    - Gain full access to our premium content

    - Browse free from up to 5 devices at once

    Must read

    spot_img