Uống đủ nước và đúng lúc sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và giúp giữ dáng, làm đẹp da một cách hiệu quả.

6 -7h sáng

Bắt đầu một ngày mới, hãy nạp vào cơ thể một ly nước ấm để bù vào lượng nước đã mất sau một giấc ngủ dài và đồng thời giúp cơ thể loại bỏ được các độc tố có hại ra ngoài, giúp thanh lọc cơ thể.

Sau đó, bạn hãy bắt đầu bữa sáng cho một ngày mới lành mạnh và tràn đầy năng lượng.

8 thời điểm uống nước tốt nhất trong ngày.

9h sáng

9h – 11h sáng là khoảng thời gian lý tưởng để giải độc cho đường tiêu hóa và giúp bổ sung năng lượng tiếp tục cho việc học tập và làm việc năng động.

11h30

Một ly nước trước bữa ăn tầm 30-40 phút là sự lựa chọn vô cùng thích hợp. Cơ thể của bạn sẽ cảm thấy no sau khi uống nước, từ đó có thể giảm được tình trạng ăn không kiểm soát, giúp bạn ăn ít hơn và giảm cân hiệu quả hơn.

13h30

Khoảng thời sau khi nghỉ trưa để chuẩn bị tiếp tục công việc, học tập thì bạn hãy bổ sung nước cho cơ thể, sẽ giúp bạn thật tỉnh táo và sảng khoái để tập trung cao độ cho giờ làm việc buổi chiều vì chúng giúp máu lưu thông.

15h30

Giữa buổi chiều, thường rất dễ cảm thấy đói và bị cám dỗ bởi đồ ăn vặt. Một cốc nước ấm sẽ giúp bạn kiểm soát, hạn chế cơn thèm ăn từ đó giúp giảm cân hiệu quả.

17h30

Uống một cốc nước vào khung giờ này sẽ giúp giảm thiểu mệt mỏi vừa giảm bớt cảm giác đói, hạn chế ăn tối, giúp giảm cân hiệu quả.

19h

Ly nước thứ 7 vào khung giờ này sẽ giúp cân bằng huyết áp, giúp bạn không thèm ăn vặt, ăn khuya, tránh tình trạng dư thừa calo và thúc đẩy quá trình lưu thông máu.

20h30 – 21h

Ly nước cuối cùng bạn nên uống vào 1-2 tiếng trước khi đi ngủ sẽ giúp cơ thể tuần hoàn máu tốt, giúp ngủ thật ngon.

G.Minh
https://petrotimes.vn/8-thoi-diem-uong-nuoc-tot-nhat-trong-ngay-646016.html